Sàn Nâng Hạ Tự Động Loại Nhỏ VT-D04

Mini Dock

Mini-Dock phù hợp lý tưởng cho những ứng dụng mà việc lắp đặt cầu chuyển hàng không khả thi hoặc nơi độ cao mặt đáy đội xe tiêu chuẩn được phục vụ tại bến xếp dỡ. Nó được gắn trên mặt tường bến để cung cấp bến an toàn và tự lưu trữ.
Nó phù hợp để phục vụ xe chở hàng kích thước tiêu chuẩn với một phạm vi làm việc là +/- 100mm.
Mini-Dok có sẵn với hai phiên bản:
 • Phiên bản cơ - được trang bị hệ thống nâng cân bằng được hỗ trợ bằng lò xo cung cấp hoạt động kéo đẩy mà không yêu cầu nâng
 • Phiên bản thủy lực - đi kèm với hệ thống điều khiển nút bấm

​​

Dốc xếp dỡ
Các kho hàng hạng thấp yêu cầu dễ sử dụng và tính di động trong việc xử lý các loại xếp dỡ khác nhau. MHE-Demag cung cấp đường dốc và cầu xếp dỡ riêng cho mục đích này. Có một vài phiên bản dốc xếp dỡ, một số được cố định vào cạnh bến, trong khi một số có thể di động và có thể di chuyển quanh.

Có sức nâng định mức lên đến 6.000kg.

Tag:

Viet Thanh Mechanical Co., Ltd

VÌ SAO CHỌN CƠ KHÍ VIỆT THÀNH ?

 • CƠ KHÍ VIỆT THÀNH tư vấn giải pháp tốt nhất.
Với kinh nghiệm nhiều năm cũng như kinh nghiệm làm hàng trăm công trình. Việt Thành sẽ tư vấn đề xuất giải pháp cho bạn một cách kỹ lưỡng về không gian lắp đặt, cách thức xuất nhập đặc thù của mỗi đơn vị, các ưu nhược điểm cho mỗi sản phẩm. Để khách hàng có được sản phẩm tốt nhất.
 • CƠ KHÍ VIỆT THÀNH cung cấp sự an toàn.
Là nhà cung cấp cầu dẫn xe nâng, bàn nâng thủy lực hàng đầu, sản phẩm của Việt Thành đã và đang được phân phối khắp mọi miền đất nước. Với hàng trăm công trình sản phẩm đã được kiểm chứng chất lượng trên thị trường Quý khách nhấn vào đây xem danh sách khách hàng . Đồng thời chúng tôi không ngừng đầu tư trang bị các trang thiết bị mới và hiện đại và phát triển dịch vụ sau bán hàng, chăm sóc khách hàng một cách kịp thời nhanh chóng. Mang lại sự an tâm cũng như sự lựa chọn khi chọn nhà cung cấp uy tín.
 • Sản phẩm CƠ KHÍ VIỆT THÀNH tinh xảo đến từng chi tiết.
Với tiêu chí an toàn là trên hết, sản phẩm của Việt Thành luôn được chăm chút từng đường nối, mối hàn. Sản phẩm luôn được giám sát trong quá trình thi công để cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất.
 • Khách hàng có thể kiểm tra, giám sát.
Trong quá trình làm việc, chúng tôi cung cấp qui trình và tiêu chuẩn để cùng nhau giám sát, bảo đảm sản
phẩm sau cùng đúng như mong đợi
 • Khách hàng nhận được nhiều giá trị cộng thêm khi chọn CƠ KHÍ VIỆT THÀNH.
Quá trình hoạt động cho CƠ KHÍ VIỆT THÀNH thêm nhiều ý tưởng sáng tạo mới, nhiều kinh nghiệm sẽ được áp dụng vào công trình mới nhất.
 •   Dịch vụ tại CƠ KHÍ VIỆT THÀNH.
Chúng tôi chăm sóc khách hàng như người thân trong gia đình. Quí khách hoàn toàn yên tâm khi được tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm.

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

Gioi Thieu Cong Ty
 • Thiết bị nâng hạ, sàn nâng tự động.
  Miền Nam LH: 0974 679 739 Mr. Cường
  Miền Bắc LH: 0987 540 272 Mr. Tâm
 • Cầu dẫn lên container LH: 0933 028 638 Mr. Duy
 • 0971079739 : Ms Dương (Càng xe nâng nối dài, Cao su giảm chấn, chống lật romooc...)
Phone Icon