Bàn nâng thủy lực Model HATA-L02

Model HATA-L02 loại bàn nâng tối thiểu với hai khung chữ X hoặc nhiều khung chữ X hơn tùy từng ứng dụng với ưu thế có thể lên cao tùy yêu cầu mà Model VTL-01 không làm được nó được ứng dụng trong các dây chuyền sản xuất tại các nhà máy như nâng hạ tiếp nguyên liệu cho những máy, silo có với cửa tiếp liệu nằm trên cao, sàn nâng ô tô tại các chung cư, showroom và làm thang nâng hàng cho các kho hàng với kết cấu từ 1 đến 2 tầng với ưu điểm giá thành thấp, nâng được tải trọng cao hơn so với thang máy nâng hàng truyền thông.

Thông số kỹ thuật: vì mỗi khách hàng có nhu cầu sử dụng khác nhau nên để tối ưu hóa công năng của bàn nâng khách hàng chỉ cần cung cấp chiều dài, chiều rộng, chiều cao nâng, tải trọng của bàn nâng khách hàng mong muốn Việt Thành sẽ thiết kế.

Tải trọng: tùy theo ứng dụng với năng lực sản xuất thấp nhất 300kg cao nhất 20.000Kg

Các tính năng của Bàn Nâng Việt Thành sản xuất :

- Báo quá tải- khi bàn nâng bị vượt tải trọng thiết kế
- Hệ thống khởi động thông minh – bàn nâng chỉ chạy khi các cửa ra vào đươc đóng hết
- Khóa an toàn chống rơi - khi hệ thống ống dầu bị bể hoặc xilanh thủy lực bị hỏng bàn nâng sẽ bị rơi xuống tự do với khóa an toàn bàn nâng hoàn toàn bị khóa lại khi dừng lại chỉ có thể hạ xuống nếu kích hoạt hệ thống khóa ( tính năng gắn thêm với bàn nâng tải trọng lớn )
- Hạ về vị trí ban đầu- nếu xảy ra cúp điện bàn nâng dừng hoạt động tại vị trí bất kỳ, bằng van tay bàn nâng sẽ hạ về vị trí như mong muốn.
- Hệ thống chống kẹt chân, tay – bàn nâng khi hạ xuống sẽ tự động dừng lại nếu phát hiện dấu hiệu bị kẹt.
- Nút dừng khẩn cấp – hệ thống sẽ dừng lại khẩn cấp chỉ bằng 1 nút nhấn nếu phát hiện dự cố nguy hiểm trong lúc bàn nâng hoạt động
- Đèn báo bàn nâng đang vận hành – hụ đèn báo sẽ xoay và chiếu sáng báo hiệu bàn nâng đang vận hành
- Hệ thống giảm tốc thông minh – khi bàn nâng đi xuống nếu có hàng thì bàn nâng sẽ bị tụt rất nhanh và khi chạm đất sẽ gây ồn rung mạnh như vậy sẽ làm hỏng hàng hóa vận chuyển và nghiêm trọng lâu ngày sẽ làm hư kết cấu với hệ thống giảm tốc thông minh bàn nâng sẽ chạy nhanh xuống dưới nhưng gần tới đất nó sẽ giảm tốc và tiếp đất nhẹ nhàng.

Chi tiết linh kiện: Tất cả linh kiện nhập khẩu đều có CO, CQ chứng mình nguồn gốc xuất xứ

STT Chủng Loại Xuất xứ
1 Động cơ Hãng Toshiba Nhật Bản Thái Lan - Trung Quốc
2 Bơm Thủy Lực Hãng Hyromax Đài Loan, Hãng Shimadzu Nhật Bản Hãng Yuken Nhật Bản Nhật Bản - Đài Loan
3 Tủ Điều Khiển Việt Thành lắp ráp với linh kiện từ hãng Mitsubishi,Index,SungHo của Nhật Bản và Hàn Quốc Hàn Quốc – Trung Quốc
4 Van Thủy Lưc Hãng Yuken Nhật Bản Hãng Hydromax Đài Loan Nhật Bản - Đài Loan
5 XiLanh Thủy Lưc Việt Thành sản xuất với linh kiện nhập từ Đài Loan Phớt, Sin, Oring từ hãng Kobel của Đức Nhật Bản – Đài Loan
6 Thép Chế Tạo Việt Nam – Trung Quốc

Gọi ngay để được tư vấn chi tiết:

Miền Nam : 0974 679 739 Mr Cường

Miền Bắc :0987 540 272 Mr Tâm

Các dự án đã thực hiện

Viet Thanh Mechanical Co., Ltd

VÌ SAO CHỌN CƠ KHÍ VIỆT THÀNH ?

  • CƠ KHÍ VIỆT THÀNH tư vấn giải pháp tốt nhất.
Với kinh nghiệm nhiều năm cũng như kinh nghiệm làm hàng trăm công trình. Việt Thành sẽ tư vấn đề xuất giải pháp cho bạn một cách kỹ lưỡng về không gian lắp đặt, cách thức xuất nhập đặc thù của mỗi đơn vị, các ưu nhược điểm cho mỗi sản phẩm. Để khách hàng có được sản phẩm tốt nhất.
  • CƠ KHÍ VIỆT THÀNH cung cấp sự an toàn.
Là nhà cung cấp cầu dẫn xe nâng, bàn nâng thủy lực hàng đầu, sản phẩm của Việt Thành đã và đang được phân phối khắp mọi miền đất nước. Với hàng trăm công trình sản phẩm đã được kiểm chứng chất lượng trên thị trường Quý khách nhấn vào đây xem danh sách khách hàng . Đồng thời chúng tôi không ngừng đầu tư trang bị các trang thiết bị mới và hiện đại và phát triển dịch vụ sau bán hàng, chăm sóc khách hàng một cách kịp thời nhanh chóng. Mang lại sự an tâm cũng như sự lựa chọn khi chọn nhà cung cấp uy tín.
  • Sản phẩm CƠ KHÍ VIỆT THÀNH tinh xảo đến từng chi tiết.
Với tiêu chí an toàn là trên hết, sản phẩm của Việt Thành luôn được chăm chút từng đường nối, mối hàn. Sản phẩm luôn được giám sát trong quá trình thi công để cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất.
  • Khách hàng có thể kiểm tra, giám sát.
Trong quá trình làm việc, chúng tôi cung cấp qui trình và tiêu chuẩn để cùng nhau giám sát, bảo đảm sản
phẩm sau cùng đúng như mong đợi
  • Khách hàng nhận được nhiều giá trị cộng thêm khi chọn CƠ KHÍ VIỆT THÀNH.
Quá trình hoạt động cho CƠ KHÍ VIỆT THÀNH thêm nhiều ý tưởng sáng tạo mới, nhiều kinh nghiệm sẽ được áp dụng vào công trình mới nhất.
  •   Dịch vụ tại CƠ KHÍ VIỆT THÀNH.
Chúng tôi chăm sóc khách hàng như người thân trong gia đình. Quí khách hoàn toàn yên tâm khi được tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm.

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

Gioi Thieu Cong Ty
  • HOTLINE: 09333 03899
  • Email: info@vietthanhmct.com
Phone Icon