Bàn Nâng Thuỷ Lực

Trong thời đại công nghiệp hoá hiện nay, vấn đề năng suất lao động của công nhân là một trong những ưu tiên hàng đầu tại các nhà máy, ở các vị trí lắp ráp, nâng hàng lên xuống tại các nhà máy đang gặp nhiều khó khăn về vấn đề này, vậy giải pháp là gì ? đó chính là Bàn Nâng Thuỷ Lực với ưu điểm sử dụng động cơ điện, thuỷ lực nên vận hành êm ái và tăng tuổi thọ của Bàn Nâng và đặc biệt an toàn tuyệt đối với những model được trang bị hệ thống khoá 1 chiều, những vị trí sẽ tăng năng suất và tiết kiệm chi phí, an toàn nếu sử dụng Bàn Nâng Thuỷ Lực như :

 1. Làm Sàn Nâng Thuỷ Lực phục vụ cho việc đóng rút hàng hoá từ trên xe xuống kho hoặc ngược lại. Bàn nâng thủy lực
  Quý khách vùi lòng bấm vào đây để chọn mẫu bàn nâng phù hợp
 2. Dùng làm Thiết Bị Nâng Hạ trong các dây chuyền lắp ráp, sẽ giúp nhân công đỡ phải cúi lên, gập xuống rất nhanh mất sức ảnh hưởng tới năng suất lao động Bàn nâng thủy lực
  Quý khách vùi lòng bấm vào đây để chọn mẫu bàn nâng phù hợp
 3. Dùng làm Thang Nâng Hàng Hoá từ 0 ~6m tại các kho chứa hàng thành phẩm hoặc vật liệu với ưu điểm giá thành thấp, an toàn hơn rất nhiều so với dùng Tời Điện truyền thống.
  Bàn nâng thủy lực
  Quý khách vùi lòng bấm vào đây để chọn mẫu bàn nâng phù hợp

Bàn Nâng Điện Thuỷ Lực với rất nhiều phiên bản và các cấu hình khác nhau tuỳ thuộc vào qui mô, công năng sử dụng của từng nhà máy mà Việt Thành sẽ thiết kế theo yêu của khách hàng và đây chính là điểm mạnh của Việt Thành so với những đơn vị khác cũng như hàng nhập khẩu do khó thay đổi được tiêu chuẩn, kích thước phù hợp với yêu cầu của khách hàng, với phương châm * Make Your Work Easy * Việt Thanh mong muốn góp một phần sức lực nhỏ của mình khiến công việc của khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

Công ty Việt Thành được thành lập từ năm 2014 chuyên sản xuất các thiết bị nâng hạ, dùng trong kho vận và các nhà máy, các sản phẩm được sản xuất hàng loạt trên máy móc hiện đại nên luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng với nhiều tải trọng từ 500 ~ 40000Kg, Với chính sách sau bán hàng tiên phòng như:

 • Bảo hành 24 tháng là mặc định
 • Bảo trì miễn phí định kỳ 6 tháng/1 lần trong vòng năm đầu
 • Cam kết có mặt trong vòng 24H sau khi nhận được thông báo sự cố.
 • Quý khách vùi lòng bấm vào đây để chọn mẫu bàn nâng phù hợp

Với những nỗ lực trên và trong quá trình hoạt động Việt Thành luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng để luôn cải tiến mong muốn tạo ra sản phẩm chất lượng tốt hơn vì thế sản phẩm của Việt Thành đã được những công ty lớn sử dụng tiêu biểu như:

 • Lắp đặt bàn nâng cho Công Ty TNHH Bắc Hoằng (100% vốn Đài Loan): Xem chi tiết
 • Lắp đặt bàn nâng cho Công Ty TNHH YONG A TEXTILE VINA (100 % vốn Hàn Quốc) : Xem chi tiết
 • Lắp đặt bàn nâng cho Công Ty CP Công Nghiệp Vĩnh Tường (Liên Doanh với Pháp) : Xem chi tiết
 • Lắp đặt bàn nâng cho Công Ty CP Bao Bì Biên Hoà (Nhà Nước CP Hoá) : Xem chi tiết
 • Lắp đặt bàn nâng cho Công Ty Nhựa Long Thành (100 % vốn Viêt Nam) : Xem chi tiết
 • Lắp đặt bàn nâng cho Công Ty Bao Bì Nhơn Trạch (100 % vốn Đài Loan) : Xem chi tiết

Gọi ngay để được tư vấn chi tiết:

Miền Nam : 0974 679 739 Mr Cường

Miền Bắc :0987 540 272 Mr Tâm