Bàn Nâng Thuỷ Lực

Trong thời đại công nghiệp hoá hiện nay, vấn đề năng suất lao động của công nhân là một trong những ưu tiên hàng đầu tại các nhà máy, ở các vị trí lắp ráp, nâng hàng lên xuống tại các nhà máy đang gặp nhiều khó khăn về vấn đề này, vậy giải pháp là gì ? đó chính là Bàn Nâng Thuỷ Lực với ưu điểm sử dụng động cơ điện, thuỷ lực nên vận hành êm ái và tăng tuổi thọ của Bàn Nâng và đặc biệt an toàn tuyệt đối với những model được trang bị hệ thống khoá 1 chiều, những vị trí sẽ tăng năng suất và tiết kiệm chi phí, an toàn nếu sử dụng Bàn Nâng Thuỷ Lực như :

 1. Làm Sàn Nâng Thuỷ Lực phục vụ cho việc đóng rút hàng hoá từ trên xe xuống kho hoặc ngược lại. Bàn nâng thủy lực
  Quý khách vùi lòng bấm vào đây để chọn mẫu bàn nâng phù hợp
 2. Dùng làm Thiết Bị Nâng Hạ trong các dây chuyền lắp ráp, sẽ giúp nhân công đỡ phải cúi lên, gập xuống rất nhanh mất sức ảnh hưởng tới năng suất lao động Bàn nâng thủy lực
  Quý khách vùi lòng bấm vào đây để chọn mẫu bàn nâng phù hợp
 3. Dùng làm Thang Nâng Hàng Hoá từ 0 ~6m tại các kho chứa hàng thành phẩm hoặc vật liệu với ưu điểm giá thành thấp, an toàn hơn rất nhiều so với dùng Tời Điện truyền thống.
  Bàn nâng thủy lực
  Quý khách vùi lòng bấm vào đây để chọn mẫu bàn nâng phù hợp

Bàn Nâng Điện Thuỷ Lực với rất nhiều phiên bản và các cấu hình khác nhau tuỳ thuộc vào qui mô, công năng sử dụng của từng nhà máy mà Việt Thành sẽ thiết kế theo yêu của khách hàng và đây chính là điểm mạnh của Việt Thành so với những đơn vị khác cũng như hàng nhập khẩu do khó thay đổi được tiêu chuẩn, kích thước phù hợp với yêu cầu của khách hàng, với phương châm * Make Your Work Easy * Việt Thanh mong muốn góp một phần sức lực nhỏ của mình khiến công việc của khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

Công ty Việt Thành được thành lập từ năm 2014 chuyên sản xuất các thiết bị nâng hạ, dùng trong kho vận và các nhà máy, các sản phẩm được sản xuất hàng loạt trên máy móc hiện đại nên luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng với nhiều tải trọng từ 500 ~ 40000Kg, Với chính sách sau bán hàng tiên phòng như:

 • Bảo hành 24 tháng là mặc định
 • Bảo trì miễn phí định kỳ 6 tháng/1 lần trong vòng năm đầu
 • Cam kết có mặt trong vòng 24H sau khi nhận được thông báo sự cố.
 • Quý khách vùi lòng bấm vào đây để chọn mẫu bàn nâng phù hợp

Với những nỗ lực trên và trong quá trình hoạt động Việt Thành luôn lắng nghe phản hồi của khách hàng để luôn cải tiến mong muốn tạo ra sản phẩm chất lượng tốt hơn vì thế sản phẩm của Việt Thành đã được những công ty lớn sử dụng tiêu biểu như:

 • Lắp đặt bàn nâng cho Công Ty TNHH Bắc Hoằng (100% vốn Đài Loan): Xem chi tiết
 • Lắp đặt bàn nâng cho Công Ty TNHH YONG A TEXTILE VINA (100 % vốn Hàn Quốc) : Xem chi tiết
 • Lắp đặt bàn nâng cho Công Ty CP Công Nghiệp Vĩnh Tường (Liên Doanh với Pháp) : Xem chi tiết
 • Lắp đặt bàn nâng cho Công Ty CP Bao Bì Biên Hoà (Nhà Nước CP Hoá) : Xem chi tiết
 • Lắp đặt bàn nâng cho Công Ty Nhựa Long Thành (100 % vốn Viêt Nam) : Xem chi tiết
 • Lắp đặt bàn nâng cho Công Ty Bao Bì Nhơn Trạch (100 % vốn Đài Loan) : Xem chi tiết

Gọi ngay để được tư vấn chi tiết:

Miền Nam : 0974 679 739 Mr Cường

Miền Bắc :0987 540 272 Mr Tâm

Viet Thanh Mechanical Co., Ltd

VÌ SAO CHỌN CƠ KHÍ VIỆT THÀNH ?

 • CƠ KHÍ VIỆT THÀNH tư vấn giải pháp tốt nhất.
Với kinh nghiệm nhiều năm cũng như kinh nghiệm làm hàng trăm công trình. Việt Thành sẽ tư vấn đề xuất giải pháp cho bạn một cách kỹ lưỡng về không gian lắp đặt, cách thức xuất nhập đặc thù của mỗi đơn vị, các ưu nhược điểm cho mỗi sản phẩm. Để khách hàng có được sản phẩm tốt nhất.
 • CƠ KHÍ VIỆT THÀNH cung cấp sự an toàn.
Là nhà cung cấp cầu dẫn xe nâng, bàn nâng thủy lực hàng đầu, sản phẩm của Việt Thành đã và đang được phân phối khắp mọi miền đất nước. Với hàng trăm công trình sản phẩm đã được kiểm chứng chất lượng trên thị trường Quý khách nhấn vào đây xem danh sách khách hàng . Đồng thời chúng tôi không ngừng đầu tư trang bị các trang thiết bị mới và hiện đại và phát triển dịch vụ sau bán hàng, chăm sóc khách hàng một cách kịp thời nhanh chóng. Mang lại sự an tâm cũng như sự lựa chọn khi chọn nhà cung cấp uy tín.
 • Sản phẩm CƠ KHÍ VIỆT THÀNH tinh xảo đến từng chi tiết.
Với tiêu chí an toàn là trên hết, sản phẩm của Việt Thành luôn được chăm chút từng đường nối, mối hàn. Sản phẩm luôn được giám sát trong quá trình thi công để cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất.
 • Khách hàng có thể kiểm tra, giám sát.
Trong quá trình làm việc, chúng tôi cung cấp qui trình và tiêu chuẩn để cùng nhau giám sát, bảo đảm sản
phẩm sau cùng đúng như mong đợi
 • Khách hàng nhận được nhiều giá trị cộng thêm khi chọn CƠ KHÍ VIỆT THÀNH.
Quá trình hoạt động cho CƠ KHÍ VIỆT THÀNH thêm nhiều ý tưởng sáng tạo mới, nhiều kinh nghiệm sẽ được áp dụng vào công trình mới nhất.
 •   Dịch vụ tại CƠ KHÍ VIỆT THÀNH.
Chúng tôi chăm sóc khách hàng như người thân trong gia đình. Quí khách hoàn toàn yên tâm khi được tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm.

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

Gioi Thieu Cong Ty
 • Thiết bị nâng hạ, sàn nâng tự động.
  Miền Nam LH: 0974 679 739 Mr. Cường
  Miền Bắc LH: 0987 540 272 Mr. Tâm
 • Cầu dẫn lên container LH: 0933 028 638 Mr. Duy
 • 0971079739 : Ms Dương (Càng xe nâng nối dài, Cao su giảm chấn, chống lật romooc...)
Phone Icon