Cầu Dẫn Xe Nâng Lên Container VT-C01

Tên sản phẩm: Cầu dẫn lên container
Nguồn gốc xuất xứ: Việt Nam
Cơ chế nâng: Hộp số cơ học/Điện/Thủy Lực
Nhãn hiệu: VT-MCT
Kích thước tiêu chuẩn: 2400mm x 12800mm hoặc theo yêu cầu bên mua
Tải trọng an toàn 6000/8000/10000/12000 kg
Bảo hành: 36 tháng
Giá Liên hệ 0974679739 gặp Mr. Cường

Cầu dẫn lên container là thiết bị tạo độ dốc cho phép xe nâng chạy từ mặt đất lên thùng container khi còn trên rơmooc để bốc xếp hàng. Cầu dẫn xe nâng phải đủ các điều kiện sau: đủ dài để độ dốc càng thấp, đủ rộng để dễ dàng thao tác, bề mặt ma sát, cách thức nâng hạ, và tính cơ động khi di chuyển.

Cầu xe nâng là giải pháp hoàn hảo để rút ngắn thời gian đóng và rút hàng trên container, với thiết kế bằng thép chịu lực đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, độ dốc của cầu thấp và có thể thay đổi theo ý muốn của khách hàng với hệ thống chân chống có hộp số điều chỉnh hai tốc độ dễ dàng nâng lên hạ xuống phù hợp với tất cả các kiểu romooc hiện nay, ngoài ra cầu dẫn lên container còn có hệ thống bánh xe phía trước giúp bạn dễ dàng di chuyển cầu khi không sử dụng. Tất cả sản phẩm được tùy chỉnh màu sơn và màu sơn mặc định là màu xanh an toàn hoặc theo yêu cầu của quý khách. Quý khách xem thêm hình ảnh chi tiết tại link sau Nghiêm thu cầu xe nâng tại công ty Yazaki VN (Bình Dương, Trà Vinh, Mỹ Phước I)

Cầu lên Container kiểu 2 khúc linh động trong việc di chuyển quý khách xem thêm qua link sau: Nghiệm thu cầu xe nâng tại công ty Coca cola VN.

Cầu lên Container kiểu 3 khúc dành cho các công ty có kho bãi nhỏ hẹp khó di chuyển so với 2 loại trên quý khách xem chi tiết qua link sau: Nghiệm thu cầu xe nâng tại Công ty XNK Hóa Chất Miền Nam.

Cầu dẫn lên Container Vệt Thành với chất lượng vượt trội cho việc sử dụng lâu dài và là lựa chọn kinh tế cho công ty đơn vị của bạn.

Cầu dẫn lên container

VẬN CHUYỂN LẮP ĐẶT

Cầu dẫn lên container Cầu dẫn lên container

VIDEO THAM KHẢO

​Hãy Hệ Trực Tiếp Với Bộ Phận Kinh Doanh Để Được Tư Vấn Và Chọn Được Sản Phẩm Phù Hợp Hotline: 0974679739 (Mr. Cường)

Danh sách nghiệm thu sản phẩm xem chi tiết tại: Danh sách khách hàng

Tag: Cầu xe nâng, San nang ha tu dong, Cau dan hang len container, Ke chua hang, San nang co

Từ khóa: Container loading ramp,Cầu di chuyển lên container,Cầu Rút Hàng Container,Cầu dẫn lên container,Cầu xe nâng,Forklift ramp